Box Tin tức - Sự kiện

Ngoại khóa kỹ năng sống "Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em"

Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng phòng tránh bị xâm hại tình dục ở trẻ em. Sáng ngày 24/4/2019 Trường TH Phương Đông B đã phối kết hợp cùng với trung tâm kĩ năng sống SepViet tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về: “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” cho học sinh toàn trường.

Danh sách tin tức

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ.

☘☘☘ Sáng thứ 6 ngày 7/10/2022 . Trường Tiểu học Phương Đông B tổ chức hoạt động giáo dục tuyên truyền an toàn giao thông và Phòng chống cháy nổ năm học 2022-2023. Đến dự buổi ngoại khoá cùng nhà trường có các đ/c:

+ Trung tá: Nguyễn Tiến Hải - Phó đội trưởng đội CSGT thành phố Uông Bí

+ Trung úy: Đinh Văn Việt - Cán bộ cảnh sát PCCC

+ Trung úy: Trần Tuấn Anh - Cán bộ cảnh sát PCCC

+ Ông Đỗ Văn Nam - Công an phường Phương Đông

+ Bà Phạm Bảo Yến - Phó CT Ủy ban MTTQ, Phó CT hội huyến học phường Phương Đông

+ Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường

☘ Buổi hoạt động ngoại khóa trang bị những kiến thức về luật giao thông, giáo dục ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về ATGT và các kỹ năng kiến thức phòng cháy chữa cháy cho các em học sinh và CB,GV,NV nhà trường.

☘ Trong buổi ngoại khóa toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh nhà trường đã được nghe về Luật ATGT và thực hành sử dụng bình cứu hỏa , xử lý các tình huống khi xảy ra cháy nổ .

☘☘☘️ Hy vọng buổi ngoại khoá tuyên truyền đầy ý nghĩa sẽ giúp các e có nhiều kiến thức lành mạnh bổ ích với những tiểu phẩm giao dí dỏm, dể hiểu dễ nhớ đặc biệt việc thực hành về cách phòng cháy chữa cháy gắn liền với thực tiễn cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta nắm được, cùng nhau thực hiện tốt ATGT và Phòng cháy chữa cháy.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa

Cô Lại Thị Thanh Linh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, khai mạc

Trung tá: Nguyễn Tiến Hải - Phó đội trưởng đội CSGT thành phố Uông Bí tuyên truyền về luật ATGT

Trung úy Trần Tuấn Anh - Cán bộ Cảnh sát PCCC tuyên truyền về PCCC-CNCH