Box Tin tức - Sự kiện

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2024-2025!

Phụ huynh truy cập vào đường link: //quangninh.tsdc.edu.vn/, thực hiện đăng kí tuyển sinh trên hệ thống trước khi đến nộp hồ sơ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " MỪNG SINH NHẬT BÁC - LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN"

Hòa chung không khí của tháng Năm lịch sử, ngày 13/5/2024 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hoạt động ngoại khóa "Mừng sinh nhật Bác- Lễ kết nạp đội viên" nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024), 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Buổi ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp với các nội dung:

+ Kể chuyện Bác Hồ

+ Xem phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác

+ Đố vui các câu hổi về Bác Hồ

+ Lễ kết nạp đội viên mới

Buổi ngoại khóa đã khép lại trong niềm hân hoan và niềm tự hòa của các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc khi được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh; Lòng thành kính tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu; Mong thời gian tới các em hãy tiếp tục cố gắng thi đua rèn luyện đạo đức, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác .

Một số hình ảnh: