Tin nhà trường 

CÂU LẠC BỘ TOÁN KHỐI 4

Hôm nay, ngày 29/4/2021 trường Tiểu học Yên Thanh đã tổ chức cho 24 em học sinh yêu thích môn Toán lớp 4 giao lưu với Câu lạc bộ Toán học. Các em đã được chia sẻ những kiến thức về toán học trên sách vở và vận dụng gắn với thực tế cuộc sống hàng ngày. Tại câu lạc bộ các em trải qua các phần thử thách cá nhân, đồng đội. Hy vọng câu lạc bộ sẽ là nơi các em có cơ hội giao lưu, chia sẻ và "hâm nóng" những kiến thức và suy luận trong toán học. Thầy cô chúc mừng các em!

RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 2

Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2020-2021 đồng thời tạo sân chơi để nâng cao năng lực môn học tiếng Anh cho các em học sinh lớp 2, sáng ngày 29/4/2021 nhà trường đã tổ chức chương trình ngoại khoá CLB tiếng Anh cho các em. Các em học sinh lớp 2 trong toàn khối đã được trải qua vòng sơ khảo tại mỗi lớp và vòng thi ngày hôm nay nhà trường đã lựa chọn tiếp được 40 em học sinh tham gia. Các em phải trải qua 20 câu hỏi, mỗi câu hỏi các em có 10 giây suy nghĩ và trả lời. Kết quả HS Nguyễn Quang Bách số BD 23 đã vượt qua câu số 19 xếp thứ Nhất, học sinh Nguyễn Hữu Việt Thành số BD 30 vượt qua câu số 18 xếp thứ Nhì, 02 học sinh Nguyễn Uyển Mỹ và Bùi Minh Ngọc số BD 04 và 34. Hy vọng sau mỗi sân chơi, mỗi bài học các em có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, thiết thực! Hẹn gặp lại sân chơi năm học 2021-2022 các em nhé!

chạy Olympic theo tình thần rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại

Cũng trong dịp này CB, GV, NV và các em HS đã tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic theo tình thần rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại với mong muốn: khoẻ để học tập, khoẻ để làm việc, có sức khoẻ làm gì cũng thành công!