Danh mục tin tức

Hoạt động chào mừng ngày 26 tháng 3 của trường tiểu học Quang Trung.

Buổi lễ có mặt các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và có mặt hơn 1111 học sinh của trường.

Các em được nghe phát biểu căn dặn của Cô Trần Thị Trinh Hiệu trưởng nhà trường về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

Phần thi nhảy bao bố với sự tham gia của 6 lớp khối 3 đã mang lại nhiều tình huống gay cấn, hấp dẫn cho khán giả và các đội thi. Kết thúc phần thi Nhất thuộc về lớp 3A, nhì 3B, ba 3D ba lớp 3E, 3C, 3G được giải khuyến khích.

Phần thi nhảy dây với sự tham gia của 6 lớp khối 4 đã mang lại nhiều tình huống gay cấn, hấp dẫn cho khán giả và các đội thi. Kết thúc phần thi Nhất thuộc về lớp 4E, nhì 4B, ba 4C ba lớp 4A, 4D, 4G được giải khuyến khích.

Phần thi kéo co cuối cùng của 6 lớp khối 5 đã mang lại cho khán giả và các đội thi những phen nghẹt thở. Kết thúc phần thi Nhất thuộc về lớp 5A, nhì 5B, ba 5B  lớp 5D, 5E, 5G được giải khuyến khích.