Tin nhà trường

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thực hiện theo kế hoạch số 99/KH-LĐLĐ ngày 5/10/2023 của LĐLĐ thành phố Uông Bí V/v tổ chức các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), chiều ngày 18-19/10/2023, Công đoàn trường TH Phương Nam A tổ chức Giải bóng chuyền hơi và Nhảy dân vũ theo nhạc.

Toàn thể Công đoàn viên nhà trường rất nhiệt tình và tích cực tham gia các phần thi. Đây vừa là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam vừa là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ của các đội bóng, đội nhảy của công đoàn nhà trường. Đồng thời, các hoạt động này cũng vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa tạo tinh thần, động lực để công đoàn viên nhà trường luôn vui vẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đặc biệt là làm tăng tình đoàn kết của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Người viết

Vũ Thị Thu Huyền