HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM (NĂM HỌC 2023-2024)

Ngày 07/04/2024 Trường Tiểu học Phương Đông A đã tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm cho 305 HS của các khối lớp 1,2,3,4,5 năm học 2023-2024 tại Đền thờ Chu Văn An và khu du lịch Quảng Ninh Gate.

Hoạt động thăm qua trải nghiệm là một trong những hoạt động nhà trường và cha mẹ học sinh luôn quan tâm, tạo điều kiện cho HS vận dụng những kiến thức, kĩ năng bài học hàng ngày vào thực tế:

+ Đền thờ Chu Văn An: các em cùng các thầy cô giáo trong nhà trường làm lễ dâng hương tưởng nhớ đến truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" và cầu mong cho nhà trường cũng như các em đạt được những thành tích cao trong học tập.

+ Khu du lịch Quảng Ninh Gate các em được tham gia những HĐ trải nghiệm bổ ích, đáng nhớ với những HD: làm bánh trôi nước, Thư Pháp Việt, làm đồ gốm, bịt mắt bắt vịt, ...v....v...

Các bạn HS Trường TH Phương Đông A đã có những trải nghiệm không thể quên. Hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi tham quan trải nghiệm đầy lí thú ở những năm học tới.

Một số hình ảnh buổi tham quan trải nghiệm:

Đưa tin: Ban truyền thông nhà trường