Tin tức chi bộ nhà trường

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 3

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018) và tích cực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018.Đồng thời, dược sự thống nhất cho phép của Ban giám hiệu nhà trường THCS Yên Thanh và các cô giáo chủ nhiệm các lớp khối 8, hôm nay ngày 12/3/2018 tập thể khối 8 trường THCS Yên Thanh tổ chức buổi sinh hoạt Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 3 với chủ điểm “ Tiến bước lên đoàn” . Thông qua buổi hoạt động ngoài giờ hôm nay sẽ tạo điều kiện các em học sinh hiểu thêm về vai trò ý nghĩa của tổ chức đoàn, tạo sân chơi lành mạnh vui tươi và bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1-Tiểu phẩm “ Em hiểu rồi thầy ơi” của các bạn chi đội 8C

Ảnh 2-Hát “ Tiến lên đoàn viên” – Các bạn chi đội 8B

Qua tiết hoạt động tập thể NGLL ngoài sân chơi lành mạnh vui tươi và bổ ích sau những giờ học căng thẳng, tiết HĐNGLL các em học sinh sẽ có những hiểu biết hơn về vai trò ý nghĩ ngày thành lập đoàn mỗi học sinh chúng ta sẽ cố gắng học tập thật tốt để “ Tiến bước lên đoàn” xứng đáng là người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – cánh tay đắc lực của Đảng .