Căn cứ công văn số 926/PGDĐT ngày 13/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục trung học cơ sở năm học 2022-2023;

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm trường THCS Trần Quốc Toản - THCS Yên Thanh - TH & THCS Điền Công.

Chuyên môn cụm xây dựng chuyên đề "Phát triển phẩm chất, năng lực học sinh trong hoạt động trải nghiệm - hướng nghiệp lớp 7 trường THCS" năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – THCS Trần Quốc Toản báo cáo chuyên đề và cách thức tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ: Diễn đàn về chủ đề “Rèn luyện tính kiên trì, chăm chỉ không khó”

Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh – TH &THCS Điền Công thực nghiệm tiết dạy HĐGD theo chủ đề: Rèn luyện tính kiên trì, chăm chỉ.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - THCS Yên Thanh thực nghiệm tiết dạy sinh hoạt lớp: Chia sẻ kết quả rèn luyện tính kiên trì, sự chăm chỉ trong học tập và công việc gia đình.