Hoạt động trải nghiệm, chào cờ đầu

Trong buổi Hoạt động trải nghiệm dưới hình thức tập và chào cờ với khối 9 trung sáng nay 26/2/2024, Liên đội trường THCS Trưng Vương đã trao danh hiệu “Kiện tướng Kế hoạch nhỏ”. Việc làm này đã động viên các em tham gia tích cực các phong trào của đội TNTP. Phong trào kế hoạch nhỏ luôn được các em học sinh trong liên đội tham gia đầy đủ và nổi bật lên trong đó là có những cá nhân đạt những thành tích xuất sắc.

1. Đỗ Thanh Hải - 6A1 – 44kg

2. Phạm Đức Mạnh – 6A1 – 42kg

3. Mai Đức Trí – 6A1 – 35kg

4. Cù Thu Thuỷ - 6A2 – 50kg

5. Trần Đào Thuỳ Dương – 7A2 – 42kg

6. Nguyễn Đặng Minh Tuấn - 9A4 – 52kg

🌈Cuộc thi Khoa học kĩ thuật đã nhiều năm luôn là điểm sáng của trường THCS Trưng Vương với những thành tích đạt được. Để động viên sự nỗ lực của thầy và trò, ghi nhận những đóng góp cho thành tích của nhà trường, cũng trong buổi chào cờ sáng nay nhà trường đã khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải trong kì thi KHKT cấp thành phố và cấp tỉnh vừa qua.

Dưới sự hướng dẫn của cô Hoàng Thị Thuần, sản phẩm: “Hệ thống lạnh không môi chất sử dụng năng lượng tái tạo” của các em đã đạt giải nhất cấp thành phố và giải 3 cấp tỉnh. Các học sinh tham gia nghiên cứu và chế tạo sản phẩm:

1. Phạm Phương Huyền lớp 8A1

2. Phạm Gia Khiêm lớp 8A1