Tin nhà trường

HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 65 NĂM PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ (02/12/1958 – 02/12/2023)

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tinh thần tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh môi trường, gây quỹ phục vụ các hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi ở các cấp; giúp đỡ học sinh, thiếu nhi nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, sinh hoạt và các hoạt động xã hội.

Hàng năm, việc phát động thu gom vỏ lon, chai nhựa, giấy vụn, nuôi heo đất để gây quỹ “Kế hoạch nhỏ” được các em đội viên, các chi đội tích cực tham gia, thực hiện và đạt thành tích xuất sắc.

Nhằm giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường, biết phân loại rác có ý thức tiết kiệm biến rác thành tài nguyên, tích cực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 65 năm phong trào Kế hoạch nhỏ (02/12/1958-02/12/2023), Liên đội trường TH&THCS Điền Công đã tiến hành phân loại rác, giữ gìn vệ sinh môi trường và tham gia tốt phong trào kế hoạch nhỏ do các cấp và nhà trường phát động.

Tham gia phong trào “Kế hoạch nhỏ” chính là đang làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, là Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào, là Học tập tốt, lao động tốt; là Giữ gìn vệ sinh thật tốt, … Từ những việc nhỏ bé hàng ngày sẽ góp phần thực hiện nhiều việc có ích cho các bạn mình, cho trường mình, địa phương mình ở, lớn hơn là thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh và đất nước.